Ăn mặc chỉnh tề tạo phong độ tốt

dep Ăn mặc chỉnh tề tạo phong độ tốt

Mặc quần áo tươm tất, chỉnh tề không có nghĩa chạy theo mốt thời thượng, bắt chước cách ăn mặc của người khác. Đồng thời, nó cũng không có nghĩa mặc những bộ quần áo kiểu cách, đắt tiền. là ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ tạo sự hài hòa và cân đối với hình thể của bạn.

Bạn có thể vận dụng phong thủy vào cách ăn mặc của mình bằng cách tham khảo những lời khuyên quan trọng sau:

  • Dù đeo đồ nữ trang thật hay giả, bạn cũng nên biết rằng nữ trang là sự kết hợp tuyệt hảo và hài hòa nhất. Bởi vì, đá quý thuộc Thồ và vàng, bạc, bạch kim thuộc Kim (Thổ và Kim tương sinh)
  • Nữ trang, đặc biệt là vàng có gắn đá quý như kim cương, hồng ngọc, lục bảo ngọc, sapphire sẽ mang năng lượng rất tốt. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng nó. Bởi vì, đeo quá nhiều nữ trang khiến bạn dư thừa năng lượng Kim, gây ra sự mất cân bằng về ngũ hành, rất có hại cho sức khỏe. Ngoài ra, điều này có thể làm tổn thương những người sinh vào mùa xuân và những người mạng Mộc.

Theo quan niệm của người Hồng Kông, hình thể con người mập mạp, đầy đặn một chút sẽ tốt hơn người gầy còm, khẳng khiu. Theo họ, ốm yếu, gầy còm là dấu hiệu của vận rủi. Ngược lại, sự đầy đặn được xem là dấu hiệu của sự thịnh vượng. Do vậy, thời phong kiến nhiều người cho rằng, người phụ nữ là vợ cả, giàu có thường tròn trịa, sang trọng; còn vợ lẽ, nàng hầu thì dáng dấp mảnh khảnh. Tương tự như thế, người đàn ông Hồng Kông giàu có luôn luôn có bụng phệ, mập mạp, da dẻ hồng hào. Mọi người thường cho rằng, sự đầy đặn, dồi dào sức khỏe là biểu hiện của sự thành đạt và giàu có.

 

Bài Viết Hay Khác

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.3/10 bởi 14862 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Đống Đa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online