Ảnh hưởng của gương trong phòng ngủ

Gương tiềm ẩn một dạng năng lượng rất đặc biệt. Bởi vì, nó có thể rất tốt, nhưng cũng có thể rất xấu. Theo phong thủy, gương đặt trong phòng ngủ là điều cấm kỵ nhất. Bởi vì, gương gây ra hậu quả rất tai hại là phá hoại, chia rẽ mối quan hệ vợ chồng, hôn nhân. Gương cũng tạo điều kiện cho nhân tố thứ ba xen vào làm đổ vỡ mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng.Nếu bạn nhất thiết phải đặt , thì tốt nhất hãy đóng, che phủ lại trước khi đi ngủ. Tuyệt đối không bao giờ treo gương trên trần nhà.

Bạn phải lưu ý khi đặt gương đối diện trực tiếp với  giường ngủ. Bởi vì, gương có thể phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ. Các bậc thầy về cho rằng, khi gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ sẽ tạo ra năng lượng âm làm phá vỡ mối quan hệ vợ chồng, đặc biệt gây ra sự phản bội của một trong hai người.

phong ngu Ảnh hưởng của gương trong phòng ngủVề mặt phong thủy, phòng ngủ này không tốt đối với hai vợ chồng. Bởi vì, tấm gương treo ở bên hông phản chiếu trực tiếp giường ngủ

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.3/10 bởi 14328 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Đống Đa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online