Bảo vệ năng lượng tích cực cho các hồ sơ

Bạn không nhất thiết phải cung cấp năng lượng  có tất cả các tập hồ sơ, mà chỉ thực hiện trên những hồ sơ quan trọng có chứa thư từ, văn bản giao dịch mà bạn đang quan tâm nhất. Điều này có thể tạo năng lượng thịnh vượng và mang lại sự thành công trong công việc của bạn.

Theo phong thủy, bạn dùng dây ruy-băng đỏ xâu ba đồng tiền xu Hồng Kông có đục lỗ hình vuông ở giữa lại, để mặt dương lên trên (mặt dương có bốn ký tự). Sau đó dán ba đồng tiền lên bìa hồ sơ. Thỉnh thoảng, bạn nên kiểm tra xem nó có bị rớt ra không.

Bảo vệ năng lượng tích cực cho hồ sơ

  • Không giẫm lên các hồ sơ quan trọng, hoặc để hồ sơ xuống sàn hoặc có quá nhiều đồ tạp nhạp trong văn phòng. Khi hồ sơ bị giẫm lên, nó sẽ tạo ra năng lượng cực âm ảnh hưởng đến vận may trong công việc của bạn.
  • Không để hồ sơ quan trọng dưới gầm bàn. Bởi vì, nó cũng có ảnh hưởng xấu tương tự như trên.
  • Không để hồ sơ quan trọng dưới cầu thang, hoặc tủ đựng hồ sơ không được đặt dưới chân cầu thang.
  • Không để hồ sơ cạnh toilet, đồng thời tủ hồ sơ cũng không được đặt dựa vào tường chung với toilet

ho so Bảo vệ năng lượng tích cực cho các hồ sơ

Bài Viết Hay Khác

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.3/10 bởi 14776 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Đống Đa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online