CÁCH BỔ SUNG NGŨ HÀNH KHIẾM KHUYẾT CHO THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH

Trước hết, lấy con trai trưởng làm ví dụ: Chúng ta đều biết, phương vị của con trai trưởng trong nhà là hướng Đông, thuộc quẻ Chấn, Ngũ hành thuộc Mộc, mà Mộc cần có nước để sinh tồn.

Nếu con trai trưởng Ngũ hành thiếu Thủy thì cần chú ý tới hướng Đông của ngôi nhà. Chúng ta có thể đặt một bể cá tại vị trí này, song lưu ý không đậy nắp bể cá. Nếu đậy nắp thì Thủy khí sẽ không thể bay lên, sẽ không có tác dụng bổ sung Thủy. Cũng có thể trồng 4 cành trúc phúc quý sống bằng nước tại hướng Đông thì có thể tạo tác dụng bổ sung Thủy. Đương nhiên, nếu bổ sung Thủy ở hướng Đông thì sẽ chỉ ảnh hưởng tới con trai trưởng tại vị trí này, còn không ảnh hưởng tới các thành viên khác trong gia đình.

images CÁCH BỔ SUNG NGŨ HÀNH KHIẾM KHUYẾT CHO THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH

Nếu người bố trong gia đình Ngũ hành thiếu Thủy thì làm thế nào? Vị trí của người bố trong gia đình Ngũ hành thiếu Thủy thì làm thế nào? Vị trí của người bố trong gia đình là hướng Tây Bắc, thuộc quẻ Càn, Ngũ hành thuộc Kim. Kim do Thổ sinh ra, nếu người Bố Ngũ hành thiếu Thổ thì tự khắc sẽ gây bất lợi cho bản thân. Bởi vậy, cần chú ý tới bố cục phong thủy tại vị trí Tây Bắc của ngôi nhà để làm mạnh mẽ thêm Ngũ hành của người Bố. Chúng ta có thể bày một số vật thủ công mỹ nghệ bằng gốm, sứ, thạch cao tại vị trí Tây Bắc thì có thể bổ sung Thổ cho người bố, ngoài ra, cũng có thể kê ghế salon màu vàng tại vị trí Tây Bắc trong nhà để người bố ngồi thì cũng mang lại tác dụng bổ sung Thổ. Đương nhiên, khi tiến hành bố cục phong thủy tại vị trí Tây Bắc để làm mạnh mẽ thêm Ngũ hành thuộc Thổ của người Bố thì sẽ chỉ gây ảnh hưởng tới một mình người bố mà thôi.

Hay lấy ví dụ về trung nam (con trai giữa trong nhà): vị trí của trug nam là hướng Bắc, thuộc quẻ Khảm, Ngũ hành thuộc Thủy. Nếu trung nam Ngũ hành thiếu Mộc thì sẽ thiếu sự ổn định, chắc chắn, làm việc gì cũng bỏ dở giữa chừng hoặc qua loa đại khái. Lúc này, chúng ta cần suy xét tới cục diện phong thủy tại hướng Bắc, cần tiến hành bố cục phong thủy hợp lý để có thể làm mạnh mẽ hành mộc cho con trai giữa trong nhà.

Chúng ta có thể đặt một tủ sách bằng gỗ hoặc sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm bằng gỗ tại hướng Bắc. Cũng có thể trồng 4 cành trúc phú quý sống bằng bùn đất tại vị trí này. Như vậy thì chúng ta có thể làm mạnh mẽ thêm Ngũ hành thuộc Mộc của người con trai giữa trong gia đình, mà không làm ảnh hưởng tới các thành viên khác.

images1 CÁCH BỔ SUNG NGŨ HÀNH KHIẾM KHUYẾT CHO THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH

Bài Viết Hay Khác

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.3/10 bởi 19780 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Đống Đa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online