Hóa giải sát khí của kệ sách

không có cửa trông giống như những con dao phóng tia sát khí vào nhà hoặc vào văn phòng. Bạn có thể đó bằng cách gắn cửa cho . Ảnh hưởng của kệ mở có thể bạn không cảm nhận được tức thời, nhưng về lâu dài nó gây những ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của những người trong nhà.

Trong trường hợp bạn không lắp được cửa, tốt nhất là nên sắp xếp sách và bìa hồ sơ sao cho khớp hoặc ngang bằng với mặt kệ để hóa giải sát khí do những cạnh bỏ trống của kệ gây ra.

Tuy nhiên, phương pháp này không áp dụng được cho những kệ trưng bày vật trang trí. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng giấy nhám chà lên các cạnh để giảm đi độ sắc bén của nó.

Cuối cùng, bạn lưu ý kệ thủy tinh có ảnh hưởng rất xấu khi đặt ở góc Bắc, tương tự như thế, kệ gỗ ở hướng Tây Nam hoặc giữa phòng. Sử dụng kệ bằng plastic có ảnh hưởng ít nhất.

phong sach Hóa giải sát khí của kệ sách

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.3/10 bởi 14240 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Đống Đa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online