Màu sắc đem lại may mắn

Bài trí nhà cửa theo phong thủy có liên quan mật thiết đến việc chọn lựa và cách phối hợp các loại đó với nhau. Bởi vì, mỗi có tác dụng tốt nhất ở mỗi góc nhà hay góc phòng.

mau sac Màu sắc đem lại may mắn

Theo phong thủy,  bạn có thể căn cứ vào bảng sau đây để sử dụng  màu sắc một cách an toàn nhất. Có ba cấp độ hiệu quả khi sử dụng màu sắc và tương ứng với mỗi góc nhà. Đó là màu tốt nhất, màu bình thường và màu cấm kỵ. Bạn có thể tham khảo thêm bản vẽ minh họa dưới đây để xác định chính xác các góc của ngôi nhà.

Trang trí

trang tri noi that Màu sắc đem lại may mắnBạn có thể sử dụng bản thiết kế ngôi nhà, trong đó có vẽ chi tiết các căn phòng, cầu thang, toilet… Tiếp theo vẽ một hình lạc thư chia ra chín ô bằng nhau chồng lên ngôi nhà(xem hình minh họa. Đây là một công cụ xác định phương hướng trong phong thủy). Sau đó dùng la bàn để đánh dấu phương hướng của tám góc nhà, bỏ ô chính giữa. Nếu nhà bạn có nhiều tầng và mỗi tầng có cấu trúc khác nhau, thì nên áp dụng các xác định góc tương tự như trên cho mỗi tầng lầu.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.3/10 bởi 13742 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Đống Đa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online