NGƯỜI GIÁP MỘC THÌ NÊN DỤNG THẦN THẾ NÀO ĐỂ LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI MÌNH?

Trước hết, chúng ta xem bảng Dụng thần và Địa chỉ tháng sinh dưới đây:

         Địa chi tháng sinh          Dụng thần
             Dần                  Hỏa, Thủy ( Bính,Qúy)
             Mão Thổ, Kim ( Canh, Bính , Đinh, Mậu, Kỷ)
Thìn Kim, Hỏa ( Canh, Đinh, Nhâm )
Tỵ Hỏa, Thổ ( Qúy, Đinh, Canh)
Ngọ Thủy, Hỏa ( Qúy, Đinh, Canh)
Mùi Thủy, Kim ( Qúy, Canh, Đinh)
Thân Kim, Hỏa ( Canh, Đinh, Nhâm )
Dậu Kim, Hỏa ( Canh, Đinh, Bính )
Tuất Kim, Mộc ( Canh, Giáp, Đinh, Nhâm, Qúy)
Hợi Kim, Hỏa ( Canh, Đinh, Bính, Mậu)
Hỏa, Kim ( Đinh, Canh, Bính )
Sửu Hỏa, Kim ( Đinh, Canh, Bính )

đại diện cho Dương Mộc ( thực vật thuộc Dương) như cây thân gỗ, cây cọ, cau. Người Gíap Mộc tính tình hiền hậu, nhẹ nhàng, bề ngoài điềm đạm, song bên trong lại rất cứng rắn, mạnh mẽ, là người suy nghĩ sáng suốt, song cũng hay lo nghĩ, khá quan tâm tới tiền bạc. Phong thủy có một câu nói miêu tả người Giấp Mộc như thế này : ” Giáp Mộc tham thiên, thoát thai kháo Hỏa. Qúy diệc trọng Kim, Canh Kim lai khắc” ( Giáp Mộc tốt tươi, khi chào đời phải dựa vào Hỏa, nếu coi trọng tiền bạc thì sẽ bị Canh Kim tới khắc).

Người Gíap Mộc sinh vào mùa hè nóng nực, có Kim tới giúp đỡ thì có thể thành công, cũng chính là nói, trên đường đời, Người Giáp Mộc cần khổ luyện, rèn giũa thì mới có thể thành công. Vậy nên, sau khi người Giáp Mộc được một số Mộc  tới làm vượng thì còn cần phải nhìn thấy Canh Kim thì mới có thể tăng cường qúy khí.

Người Giáp Mộc tốt nhất nên sinh vào mùa Xuân ( tức là bắt đầu từ ngày Lập Xuân mồng 4 hoặc mồng 5 tháng 2 Dương lịch, qua Kinh Trập, tới Thanh Minh , tức là Địa chi là tháng Dần, Mão , Thìn). Giáp thuộc Mộc, mà mùa xuân vượng Mộc, do đó, người Giáp Mộc sinh vào màu xuân có thể đương thời đắc lệnh, cuộc đời của người này có thể nói là thành công hơn hẳn người khác.

Ngược lại, dù chúng ta có nhấn mạnh Gíap Mộc cần Kim tới giúp đỡ thì mới có thể thành công, song nếu Ngũ hành của Mộc qua yếu thì cũng không thể có Kim tới giúp đỡ. Chính là nói, nếu người Giáp Mộc sinh vào mùa thu thì chính là đại hung. Mùa thu thuộc Kim, Địa chi là Thân Dậu, là xấu nhất. Nếu bạn sinh vào màu thu thuộc Giáp Mộc thì nên hóa giải Hành khắc của Kim ( mùa thu) như thế nào? Có thể thay đổi vận trình bằng cách bố trí nhiều Ngũ hành thuộc Thủy hoặc Mộc xung quanh người Giáp Mộc.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.3/10 bởi 19804 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Đống Đa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online