Nuôi rùa để tạo vận may

Trong phong thủy, rùa là con vật mang lại may mắn và sự bảo vệ cho gia đình. Vì vậy, để thu hút tài lộc, vận may vào nhà, bạn có thể nuôi rùa. Thời phong kiến Hồng Kông, những gia đình giàu có, quan lại đều có ao rùa. Tại Malaysia, chúng ta có thể nhìn thấy ao rùa trong đền thờ Kek Lok Si ở đồi Penang và cao nguyên Genting.

Rùa được xem là con vật linh thiêng mang lại điềm lành và có năng lực bảo về rất mạnh. Vì vậy, bất cứ ai nuôi rùa cũng đều có thể hưởng được sự  may mắn do rùa mang lại.

Chăm sóc rùa

Mua một cái chậu bằng gốm sứ có đường kính khoảng 20cm. Đổ nước đến nửa chậu và đặt một hồn đá nhỏ ở giữa để rùa vừa có thẻ ở trong nước vừa bò lên hòn đá trên mặt nước.

Nên thay nước ba lần một tuần. Nếu bạn sử dụng nước máy thì nên để nước ra ngoài một thời gian, để chlorine bốc hơi hết trước khi thay nước trong chậu. Thức ăn của rùa bao gồm các loại cá nhỏ hoặc rau xanh.

Bạn không cần thiết nuôi nhiều con rùa, chỉ nên nuôi một con là được. Bởi vì, số 1 là số của hướng Bắc, là hướng hợp với rùa.  Do đó, về mặt phong thủy tốt nhất chỉ nên nuôi một con và đặt chậu ở hướng Bắc. Nếu rùa chết bạn không cần phải lo lắng mà nên thay con khác. Bởi vì, con rùa chết tức đã làm xong nghĩa vụ bảo vệ gia đình bạn.

rua2 Nuôi rùa để tạo vận may

Bài Viết Hay Khác

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.3/10 bởi 14976 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Đống Đa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online