Phòng làm việc của người mệnh thiếu Hỏa.

Trong phòng làm việc, tốt nhất ngừời mệnh thiếu Hỏa nên treo áo khoác màu đỏ vào lưng ghế ngồi của mình, như vậy sẽ khiến bản thân lúc nào cũng được ngồi trên ghế đỏ, đây là việc nên làm đầu tiên khi tới phòng làm việc.

Tiếp đến là trải một miếng thảm đỏ dưới chân để luôn được làm việc trong tư thế giẫm chân trên thảm đỏ. Do bản thân không thể quyết định vị trí làm việc, bởi vậy treo áo đỏ lên lưng ghế và trải thảm đỏ ở dưới chân là cách làm vừa không gây ảnh hưởng tới người khác, lại vừa có thể tăng cường vận công việc cho bản thân.

phong lv Phòng làm việc của người mệnh thiếu Hỏa.

9h hàng ngày là  thời gian vượng Hỏa của người mệnh thiếu Hỏa, bởi vậy người mệnh thiếu Hỏa cần vận dụng tối đa khoảng thời gian từ 9h sáng tới 3h chiều để làm mọi công việc trong ngày. Càng chậm trễ thì càng rút ngắn thời gian mang lại hiệu quả công việc, bởi vậy hãy kết thúc bữa sáng vào lúc 8h, bắt tay vào công việc đúng 9h, đây chính là bí quyết quan trọng nhất dẫn tới cải vận thành công của người mệnh thiếu Hỏa.

Trong phòng làm việc, máy tính, điện thoại đều thuộc Hỏa, hút thuốc của Hỏa, uốn cà phê cũng có rất nhiều Hỏa. Theo kết quả nghiên cứu, uống nhiều hơn bốn cốc cà phê mỗi ngày có tể khiến phụ nữ xảy thai, bởi vậy phụ nữ mang thai tốt nhất không được uống cà phê. Ngoài cà phê, Ovantine và Horlicks đều là những đồ uống bổ dưỡng  lại chứa Hỏa. Loại trà xanh Itoen oi ocha của Nhật Bản tuy không quá nhiều Hỏa, song có thể giúp làm giảm lượng choslesterol và mỡ máu, mọi người cũng có thể suy xét tới loại đồ uống này.

Bài Viết Hay Khác

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.3/10 bởi 17354 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Đống Đa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online