Phong thủy đem lại môi trường sống lý tưởng

Có nhiều cách lý tưởng để cung cấp năng lượng tốt nhất cho vùng không gian sống của bạn. Ví dụ, bạn có thể tạo ra một khu vường nho nhỏ gồm có cây cối, ghế đá, con suối…hoặc vài chậu cây trên ban công, giàn cây leo quanh tường, cột nhà…để mang lại cho mình một môi trường sống trong lành, mát mẻ và một không gian sống hài hòa về cảnh sắc. Để có được điều này,theo phong thủy, bạn phải cung cấp năng lượng cho tất cả các góc nhà, bảo đảm trong nhà luôn hài hòa, không có hành nào vượt trội và chế ngự các hành khác. Ngoài ra, điều quan trọng nhất bạn cần chú ý là giữ cho âm dương cân bằng. Đây chính là nên tảng của việc thực hành thuật ,đem lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn.

Ngũ hành

Ngũ hành gồm có : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và tương ứng với nhau tùy theo vòng tương sinh hoặc tương khắc.

Vòng tương sinh : Đó là ” ngu hanh Phong thủy đem lại môi trường sống lý tưởngMộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc” . Đây là một chu kỳ không bao giờ chấm dứt.

Vòng tương khắc: Đó là ” Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Môc” . Đây cũng là một chu kỳ vô tận.

Khi bạn hiểu được điểm khác nhau giữa vòng tương sinh và vòng tương khắc của ngũ hành thì bạn có thể biết được các ngũ hành tương tác với nhau như thế nào. Và dựa vào đó, bạn có thể vận dụng nguyên lý này để đem lại sự hài hòa, sự sinh sôi phát triển trong môi trường sống của mình. Bất cứ sự kết hợp nào, trong đó hành này sinh hành kia mới được gọi là hòa hợp. Bạn sẽ đạt được điều này nếu luôn luôn tuân theo nguyên lý trên. Ngoài ra, bạn nên sử dụng la bàn để xác định hướng thuận lợi nhất của mình.Hướng và ngũ hành tương ứng như sau : Đông và Đông Nam thuộc Mộc; Nam thuộc Hòa; Bắc thuộc Thủy; Tây và Tây Bắc thuộc Kim; Tây Nam và Đông Bắc thuộc Thổ.

moi truong song Phong thủy đem lại môi trường sống lý tưởng

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.3/10 bởi 13441 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Đống Đa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online