Ý nghĩa của cây chổi và cây lau nhà

Đối với những gia đình truyền thống Hồng Kông, bạn sẽ không bao giờ thấy , hoặc những dụng cụ vệ sinh nhà cửa trong nhà. Họ cho rằng, để người khác thấy cây chổi trong nhà là điều cực kỳ xấu, đặc biệt để nó hiện diện trong phòng ăn lại càng kiêng kỵ hơn. Bởi vì, họ cho rằng sự hiện diện của cây chổi ở đó sẽ quét sạch hết cơm gạo, nguồn sống của gia đình.

Phòng ngừa kẻ gian đột nhập

Theo phong thủy, cách tốt nhất để phòng tránh kẻ gian đột nhập vào nhà là dựng ngược cây chổi vào tường và hướng về phía cửa chính. Điều này cũng sẽ phòng tránh được những người khách không mời mà đến. Tốt nhất, bạn nên đặt cây chổi suốt đêm ở trước nhà,không nên để trong nhà và đến sáng mai thì cất đi.

choi lau nha Ý nghĩa của cây chổi và cây lau nhà Cây chổi và cây lau nhà tượng trưng cho việc quét sạch năng lượng âm và năng lượng hôi thối, rác rưởi ra khỏi nhà. Khi sử dụng chúng xong bạn nên đặt chúng khuất tầm mắt của mọi người.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.3/10 bởi 14072 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Đống Đa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online